VPGD: CT10 KĐT Việt Hưng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội 0931 222 686

Logo

Xe như thế nào được gọi là xe chuyên dụng?

Trang chủ  /  Tin tức  /  Xe như thế nào được gọi là xe chuyên dụng?

Xe như thế nào được gọi là xe chuyên dụng?

Trong phân khúc dòng xe tải, các nhà đầu tư đã quen với các loại xe tải nhẹ, xe tải trung, xe tải nặng với các loại thùng xe khác nhau như thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín phù hợp cho mỗi mục đích chuyên chở hàng hóa khác nhau hay dòng xe ben.

Vậy xe chuyên dụng là xe như thế nào? Nó được sử dụng cho mục đích gì? Và lựa chọn hãng xe chuyên dụng nào có chất lượng tốt, đem lại hiệu quả kinh tế cho hoạt động đầu tư kinh doanh của mỗi nhà đầu tư? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những cầu hỏi này và giúp bạn lựa chọn được loại xe chuyên dụng phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

xe-tai-hyundai-hd320-gan-cau-soosan-74-tan

 

Xe chuyên dụng hay một số nơi gọi là xe chuyên dùng xuất phát từ cơ sở của chiếc xe chassis (mà ngôn ngữ tiếng việt mình thường gọi là xe sát xi).

Xe chassis là chiếc xe tải có buồng lái đã hoàn thiện phần xe gồm các phần như: cabin, chassis có gắn động cơ, hộp số, cầu… nhưng chưa có phần công dụng phía sau cabin xe.

Từ cơ sở của xe chassis đó, tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ thiết kế, sản xuất và lắp đặt phần chuyên dụng lên chassis của xe, có thể là thùng chở hàng, các loại bồn, thùng cuốn ép rác hoặc cũng có thể là hệ thống cần cẩu …

Trong thị trường Việt Nam có rất nhiều các hãng xe khác nhau phân phối dòng xe chuyên dụng, trong đó các dòng xe chuyên dụng luôn được các nhà đầu tư lựa chọn sử dụng bởi chất lượng tốt, độ bền cao, sản phẩm đa dạng và mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

Công ty chúng tôi phân phối nhiều loại xe chuyên dùng với linh kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc như Hyundai Isuzu Hino Howo Dongfeng.

Gửi Message