VPGD: CT10 KĐT Việt Hưng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội 0931 222 686

Logo

Xe chuyên dùng cứu hộ giao thông là gì?

Trang chủ  /  Tin tức  /  Xe chuyên dùng cứu hộ giao thông là gì?

Xe chuyên dùng cứu hộ giao thông là gì?

Ngoài những chiếc xe cứu hộ hạng nhẹ, hạng vừa, hiện nay Công ty chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối dòng xe chuyên dùng cứu hộ giao thông hạng nặng rất hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày một cao tại Việt Nam.

xe-cuu-ho-giao-thong-howo-4-chan-gan-cau-quay-30-tan

 

Với hệ thống cần cẩu siêu bền, chiếc xe cứu hộ giao thông có thể cẩu những xe ô tô, máy móc lên đến vài chục tấn trong điều kiện không gian rất chật hẹp mà nhiều chiếc cần cẩu hàng hóa khó lòng mà thực hiện được.

Các ưu điểm của xe cứu hộ giao thông Howo phải kể đến một số điểm nổi bật sau :

  • Hệ thống tời nhiều sức mạnh

Trên xe trang bị 2 bộ tời thủy lực ứng dụng trong quân sự, mỗi chiếc mang sức kéo riêng đạt vài chục tấn, nếu vòng qua các Pu-ly của xe thì lực kéo sẽ tăng lên đến hàng trăm tấn. Các tời này dê dàng được điều khiển riêng lẻ nhằm thực hiện đồng thời các thao tác riêng biệt.

Xe cứu hộ giao thông Howo hạng nặng có thể đâm xuyên vào lòng đất, phương tiện bị hỏng dễ dàng lấy những chiếc máy xúc bị sa lầy, các dòng xe tải nặng bị lún bánh lên đường chỉ trong thời gian ngắn.

xe-cuu-ho-giao-thong-hang-nang-howo-30-tan

  • Tính năng kéo xe cơ động:

Được cài đặt động cơ Diezel công suất lớn, điều khiển bởi hệ thống máy tính, chiếc xe này sở hữu dư dả công suất để kéo các xe tả rất nặng chục tấn hoặc trăm tấn di chuyển trên nhiều tuyến đường giao thông. Khi đạt vận tốc thiết kế lên đến 105 km/h, có hệ thống đèn chớp và còi ưu tiên giúp xe cơ động di chuyển rất nhanh để giải quyết các trường hợp cứu hộ khẩn cấp.

  • Tính năng nâng hạ cao cấp

Ngoài tính năng kéo xe là chính, với bộ tay càng vô cùng chuyên dụng, duỗi dài được tận 4m, nâng được 25 tấn , chiếc xe chuyên dùng Howo cứu hộ giao thông có thể làm các công việc của một chiếc máy nâng hàng trong những trường hợp cứu hộ phức tạp .

xe-cuu-ho-giao-thong-howo-8x4-chan-gan-cau-quay-30-tan-4

  • Tính năng điều khiển từ xa:

Mỗi xe cứu hộ được lắp đặt 2 máy điều khiển từ xa nên các nhân viên điều hành có thể tiến hành mọi thao tác nâng hạ, lôi kéo chuẩn xác đến từng mi li mét khi đứng tại một địa điểm công tác bất kỳ.

  • Tính năng cứu hộ tuyệt vời

Hai bên thành xe được thiết kế nhiều tủ chuyên dụng đựng các vật dụng cứu hộ, các dụng cụ này được ứng dụng cho tình huống cứu người bị kẹt trong xe, dập những đám cháy, khắc phục nhanh các hỏng hóc của xe bị tai nạn và rất nhiều tình huống khác. Đặc biệt với các dụng cụ chuyên ngành sẽ giúp các xe được cứu hộ hạn chế các thiệt hại phát sinh khi cẩu kéo, nhất là các xe chở người,  các xe đời mới, các xe có vỏ mỏng, xe bị rơi xuống khu vực khó thoát hiểm.

Gửi Message