VPGD: CT10 KĐT Việt Hưng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội 0931 222 686

Logo

Sơ mi rơ móc – xe bồn chứa axit clohydric (HCl)

Trang chủ  /  Tin tức  /  Sơ mi rơ móc – xe bồn chứa axit clohydric (HCl)

Sơ mi rơ móc – xe bồn chứa axit clohydric (HCl)

Trong ngành công nghiệp hoá chất, bồn chứa axit composite (FRP) được xem là giải pháp tối ưu để vận chuyển và lưu trữ axit, đặc biệt là axit clohydric (HCl).

1. BỒN COMPOSITE CHỨA CHỞ AXIT CLOHYDRIC – HCL

Axit HCL đậm đặc nhất có nồng độ lên đến 40%, ở dạng này chúng có thể tạo thành dạng sương mù axit, ăn mòn các mô của con người và động vật, gây tổn thương cơ quan hô hấp, da, ruột và mắt. Ở dạng loãng, axit HCL được sử dụng để làm hoá chất, chất vệ sinh lau chùi nhà cửa, tẩy gỉ, phụ gia thực phẩm, sản xuất nhựa PVC và sản xuất các hơp chất vô cơ và hữu cơ,… Sự ăn mòn của axit HCl là vấn đề nhức nhối của nhiều nhà sản xuất bởi loại axit này gây ra mối nguy hại cho người tiếp xúc cũng như các loại vật dụng chứa đựng như kim loại, thép thông thường không đủ để khắc phục sự ăn mòn của loại axit này.
Bồn composite chứa axit HCl được sản xuất bằng sợi thuỷ tinh và nhựa, nhựa có khả năng liên kết vững chắc, còn thuỷ tinh là vật liệu gia cường tạo nên một bọc phủ kiên cố mà không bất kỳ loại axit nào ăn mòn được. Với khả năng chịu tải mạnh mẽ của bồn chứa axit composite cùng sự đa dạng về kích thước, dung lượng chứa, đây là loại sản phẩm lý tưởng cho việc lưu trữ các loại axit lỏng và hoá chất ăn mòn khác nhau.

 

2. Ưu điểm của bồn chứa axit HCL bằng composite (FRP):

– Khả năng kháng hoá và chống ăn mòn tốt, không rò rỉ khi chứa axit.
– Độ bền cao, tuổi thọ lên đến 20 – 30 năm.
– Khả năng chống va đập, chịu được thời tiết khắc nghiệt.
– Trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, lắp đặt, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.
– Kích thước đa dạng, dung lượng chứa linh hoạt.
– Giá cả phải chăng.
Những tính năng ưu việt của bồn chứa axit giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí hơn trong sản xuất, đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc đồng thời tăng hiệu quả và lợi ích kinh tế.
Công ty Chúng tôi – Nhà nhập khẩu, cung cấp các sản phẩm bồn chứa hoá chất composite (FRP), bồn axit composite (HCl, H2S04, HN03,…).
Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến, các sản phẩm của Công ty Chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn về đánh giá chất lượng sản phẩm, được nhiều khách hàng lớn trong nước tin dùng.

3. Kích thước và hình dạng của bồn chứa axit HCl:

– Bồn chứa axit composite dạng elip.
– Bồn chứa axit composite dạng trụ nằm.
Dung tích, hình dạng và độ dày của bồn sẽ được tính toán phù hợp với tuỳ loại vật liệu chứa bên trong hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.
Bồn composite chứa axit HCl thích hợp dùng trong quy trình xử lý nước thải, chứa đựng hoá chất, các chất dung môi, chế biến sản phẩm,… lựa chọn bồn chứa axit bằng vật liệu composite FRP sẽ mang lại nhiều tính năng vượt trội mà không có bất kỳ loại vật liệu nào có thể thay thế được.
Ngoài axit HCl, bồn composite chứa axit còn có thể chứa các loại axit khác như: H2SO4, HNO3, KOH, NaOH, và nhiều vật liệu khác như dung môi, hoá chất xi mạ, thuốc nhuộn, hoá dầu, phân bón,….
Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay đến Công ty Chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Gửi Message