Văn Phòng: Số A3-12 Ngõ 11 Phố Việt Hưng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội 0931 222 686 - 0904 188 136

Logo

Bơm hút chân không vòng nước hãng Shinko Seiki

Trang chủ  /  Phụ tùng xe hút chất thải  /  Bơm hút chân không vòng nước hãng Shinko Seiki

Bơm hút chân không vòng nước hãng Shinko Seiki

Giá:
Liên hệ 0931 222 686
Thông tin xe:
  • Nhãn hiệu: Shinko Seiki
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Màu sắc:
  • Tổng tải trọng:
  • Công suất động cơ:
  • Cỡ lốp:
  • Số trục:
  • Kích thước (Dài x Rộng x Cao):
  • Năm sản xuất: 2017
  • Động cơ:
Tags: , , , ,

Shinko Seiki là công ty chuyên sản xuất, lắp đặt các hệ thống bơm hút chân không được thành lập vào năm 1949. Các sản phẩm chủ yêu mà công ty tập trung là bơm hút chân không vòng nước,bơm hút chân không vòng dầu, bơm hút chân không trục vít….với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị ngành chân không, hãng Shinko Seiki đã nhận được sự tin tưởng từ người sử dụng trên toàn thế giới, các sản phẩm của hãng đã có mặt trên những thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Châu Mỹ….

Cấu tạo cơ bản của bơm hút chân không vòng nước là lớp vỏ ngoài hình tròn hay còn gọi là buồng bơm, trung tâm buồng bơm có chứa một cánh quạt.vật liệu cấu tạo của buồng bơm và cánh có thể bằng gang hoặc inox . Khi các cánh quạt được vận hành trong buồng bơm, nước được đưa vào để tuần hoàn và làm kín do lực ly tâm khi cánh quạt quay đẩy dòng nước vào mặt trong buồng bơm.

Thiết kế của bơm hút chân không vòng nước do Shinko Seiki rất phù hợp với những ứng dụng yêu cầu nguồn khí cần hút bao gồm cả nhiệt độ, hơi nước….

Dòng bơm hút chân không vòng nước 1 cấp SW-S : hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng chân không yêu cầu áp suất chân không vừa phải trong khoảng 60 torr.

Bơm hút chân không vòng nước hai cấp SW: Với hai buồng bơm được thiết kế liền khối,khi hoạt động có thể tạo được áp suất chân không sâu và phù hợp với những ứng dụng yêu cầu khả năng làm việc lớn và độ chân không sâu.

Dòng bơm hút chân không vòng nước SW-AS có khả năng chống chịu ăn mòn tốt hơn so với các loại bơm hút chân không vòng nước khác.

Ứng dụng:

Trong ngành công nghiệp điện tử:được sử dụng để hút ẩm,di chuyển các bản mạch hoặc con chip,hút chân không các vật liệu trong dây chuyền sản xuất

Trong ngành công nghiệp hóa chất: được sử dụng để thu hồi các chất dung môi,andehit,chất béo,dầu,chưng cất thành phẩm……

Trong ngành công nghiệp dược phẩm :Sử dụng làm sạch dụng cụ y tế,khử trùng,mẫu vi sinh….

Trong ngành công nghiệp thực phẩm:các máy hút bao bì,vận chuyển chân không các nguyên liệu dạng bột hoặc hạt có kích thước nhỏ,các máy làm mát……

Trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa :Sử dụng các bơm chân không gia cố định hình nhựa theo khuôn mẫu,đùn và sấy khô vật liệu nhựa.

Gửi Message